ประชาสัมพันธ์การนำเสนอผลงานด้านการพัฒนานิสิต นักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาเพื่อจัดแสดงในการประชุมวิชาการ

ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ขอประชาสัมพันธ์
ขอเรียนเชิญอธิการบดี รองอธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมประชุมวิชาการด้านการพัฒนานิสิตนักศึกษาที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผนวกรวมงานด้านวิชาการ และงานด้านการพัฒนาศักยภาพนิสิต นักศึกษาของแต่ละสถาบัน เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างการเรียนรู้ในอนาคต
???? ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30 - 16.30 น.
???? ณ ห้องสุธรรมอารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

13/01/2566 : ธญา นิธิศวญานันท์