การประเมินผลการทดลองปฏิบัติงานและการประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปี

การประเมินผลการปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ประกาศ ข้อบังคับ การประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รอบการประเมินผลการทดลองปฏิบัติงาน
ระยะเวลาทดลองปฏิบัติงาน 1 ปี
สายวิชาการ: ประเมินทุก 6 เดือน รวม 2 ครั้ง
สายปฏิบัติการ: ประเมินทุก 4 เดือน รวม 3 ครั้ง

รอบการประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปี เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาขึ้นเงินเดือน
ข้าราชการ : ครั้งที่ 1 รอบวันที่ 1 มิถุนายน - 30 พฤศจิกายน เพื่อขึ้นเงินเดือน ณ 1 เมษายน
ครั้งที่ 2 รอบวันที่ 1 ธันวาคม - 31 พฤษภาคม เพื่อขึ้นเงินเดือน ณ 1 ตุลาคม
พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานส่วนงาน : รอบวันที่ 1 มิถุนายน - 31 พฤษภาคม เพื่อขึ้นเงินเดือน ณ 1 ตุลาคม

เกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานสายวิชาการ
1.เกณฑ์การประเมินผลการทดลองปฏิบัติงานบุคลากรสายวิชาการ
2.เกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานบุคลากรสายวิชาการ
3.เกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานอาจารย์ชาวต่างประเทศ

เกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานสายปฏิบัติการ
1.การประเมินผลการทดลองปฏิบัติงานบุคลากรสายปฏิบัติการ
2.การประเมินผลการปฏิบัติงานบุคลากรสายปฏิบัติการ

รายนามกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงาน
สามารถดูได้ที่ ระบบ E-ARCH CMU >> บริการ >> ข้อมูลภายในคณะ >> เอกสารแบบฟอร์ม >> หน่วยบุคคล

<< รายละเอียดข้อมูลการกรอกภาระงาน (TOR) และผลการปฏิบัติงาน (JA) คลิกที่นี่ >>

28/03/2566 : กิรดา พุ่มพงษ์