ขอเชิญอาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมโครงการพัฒนากระบวนการทำงานของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์โดยใช้แนวคิดลีนและเอไจล์ ประจำปีงบประมาณ 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับอนุมัติโครงการพัฒนากระบวนการทำงานของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยใช้แนวคิดลีนและเอไจล์ ประจำปีงบประมาณ 2567 ในรูปแบบ CMU Synergy เพื่อขับเคลื่อน Agenda 12 : การสร้างองค์กรแบบเอไจล์และยืดหยุ่นสูง (Agile & Resilient Organization) ตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ.2566-2570) โดยโครงการประกอบไปด้วยกิจกรรม ดังนี้

1. Lean thinking and Process improvement

วันที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. รับจำนวน 50 ท่าน
ณ โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่
วิทยากร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินี สันติธีรากุล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Lean Manufacturing Logistics and Supply Chain Management Performance Measurement

วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมเข้าใจแนวคิดและความสำคัญของเทคนิคลีน สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการปรับปรุงกระบวนการทำงานได้

- กำหนดการ กำหนดการ Lean thinking and Process improvement

เนื่องจากเป็นกิจกรรมต่อเนื่อง ผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านต้องเข้าอบรมกิจกรรม FOUNDATION OF AGILE IN ACTION WORKSHOP ด้วย

2. FOUNDATION OF AGILE IN ACTION WORKSHOP

- รุ่นที่ 1 วันที่ 29-30 เมษายน 2567 รับจำนวน 25 ท่าน
- รุ่นที่ 2 วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 รับจำนวน 25 ท่าน
ณ ห้อง Video Wall ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
วิทยากร : คุณประธาน ด่านสกุลเจริญกิจ บริษัท สยามชำนาญกิจ จำกัด
Certified Agile Transformation Coach
วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมเข้าใจแนวคิดและขั้นตอนปฏิบัติเทคนิคเอไจล์ สามารถนำไปพัฒนากระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

- กำหนดการ
กำหนดการ FOUNDATION OF AGILE IN ACTION WORKSHOP

หลังการเข้าร่วมอบรมทั้ง 2 กิจกรรม ขอร่วมมือทุกท่านนำเสนอกระบวนการทำงานที่ได้นำความรู้จากการเข้าร่วมอบรมไปประยุกต์ใช้ โดยนำเสนอในกิจกรรมภายในประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (กำหนดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 ประมาณเดือนมิถุนายน 2567)

ผู้ใดสนใจเข้าร่วมอบรมสามารถลงทะเบียนได้ที่ แบบลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ
โปรดลงทะเบียนภายในวันที่ 28 มีนาคม 2567

07/03/2567 : ณัฐณิชา ดวงดี