ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่ง อาจารย์ (สาขาภูมิสถาปัตยกรรม)

ตามประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เลขที่ 015/2567 เรื่อง รับสมัครบุคคลที่มีคุณวุฒิระดับปริญญาโทหรือเอกเพื่อคัดเลือกและบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่ง อาจารย์ (สาขาภูมิสถาปัตยกรรม) อัตราเลขที่ EP310010 อัตราเงินเดือน 26,250 บาท สำหรับวุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท และอัตราเงินเดือน 41,000 บาท สำหรับวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการตรวจสอบคุณวุฒิทางการศึกษา เอกสารประกอบการสมัครและพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครแล้ว มีผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก จำนวน 3 ราย รายละเอียดดังบัญชีแนบท้ายประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบที่แนบมาพร้อมนี้

ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบเข้ารับการสอบคัดเลือก (สอบข้อเขียน สอบปฏิบัติ และสอบสัมภาษณ์) ในวันที่ 21-22 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ หรือผ่านระบบ Zoom Online Meeting

คณะฯ จะประกาศผลผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ในวันที่ 29 มีนาคม 2567 ที่ ระบบสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ (CMU HR e-Recruitment) โดยจะเสนอชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกไปยังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ คณะกรรมการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ก.บ.) เป็นผู้พิจารณาอนุมัติตามเงื่อนไขของประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การยกเว้นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ พ.ศ.2567 ต่อไป

สอบถามเพิ่มเติม 0-5394-2810 ในวันและเวลาปฏิบัติงาน

13/03/2567 : กิรดา พุ่มพงษ์