คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเยี่ยมเยือน University of Architecture Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธานัท วรุณกูล ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษีบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) นำคณะนักศึกษาปริญญาเอก เข้าเยี่ยมเยือน University of Architecture Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการในระดับปริญญาเอกและการวิจัยขั้นสูง โดยมี Dr. Phan Nhut Duy, Deputy Director ประจำ Institute of Postgraduate Education, Urban Planning Faculty และ Mr. Tran Pham Si Nguyen นักวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2567

14/03/2567 : ปรัชญานันท์ สมสีดา