คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเยี่ยมเยือนและเจรจาความร่วมมือ ณ Faculty of Architecture, Van Lang University ประเทศเวียดนาม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธานัท วรุณกูล ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษีบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) นำคณะนักศึกษาปริญญาเอก เข้าพบปะ Associate Professor Anh Duc LE, อาจารย์ประจำ Faculty of Architecture, Van Lang University ประเทศเวียดนาม เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต จากนั้นเข้าเยี่ยมชมสถานที่บริเวณคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567

14/03/2567 : ปรัชญานันท์ สมสีดา