ประชาสัมพันธ์ และพิจารณาคัดเลือกเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2567

สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะดำเนินการคัดเลือกเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2567 มีวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกเยาวชนดีเด่นที่มีคุณธรรม มีความรู้ ความสามารถ มีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และยึดมั่นในการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนได้กระทำความดี และบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น สังคม และประเทศชาติ

ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการพิจารณาคัดเลือกฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2567 ที่งานสร้างเสริมคุณธรรมและวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา หากพ้นกำหนดจะถือว่าท่านสละสิทธิ์การเสนอชื่อนักศึกษาเข้าร่วมการพิจารณาดังกล่าว ทั้งนี้ได้มอบหมายให้นางทิวาพร คำป่าแลว งานสร้างเสริมคุณธรรมและวินัยนักศึกษา เป็นผู้ประสานงานในเรื่องดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053-943041

15/03/2567 : ธญา นิธิศวญานันท์