มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับข้อเสนอโครงการพัฒนาบุคลากร ภายใต้โครงการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาตนเองที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยได้สนับสนุนงบประมาณในการพัฒนาบุคลากร จำนวน 8,000 บาท x จำนวนคน ผ่านข้อเสนอโครงการของส่วนงาน

เงื่อนไขผู้เข้าร่วมยื่นข้อเสนอโครงการฯ
1. ต้องเข้าสู่การพัฒนาตนเองในรูปแบบรายบุคคล
2. มีผลลัพธ์จากการพัฒนาบุคลากรที่สอดรับกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง โครงการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาตนเองตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
รายละเอียดประกาศ

2. แนวทางและขั้นตอนการสนับสนุนโครงการ
รายละเอียดแนวทางและขั้นตอน

- กำหนดการยื่นข้อเสนอโครงการ รอบที่ 1 จำนวน 500 ทุน < วันที่ 1 – 19 เมษายน 2567 >
นำส่งแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการและรายชื่อแนบข้อเสนอโครงการ คลิกยื่นข้อเสนอโครงการ

- พิจารณาจากคณะกรรมการบริหารประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ < วันที่ 25 เมษายน 2567 >

- คณะส่งเอกสารไปยังกองบริหารงานบุคคล < วันที่ 30 เมษายน 2567 >

- มหาวิทยาลัยพิจารณาโครงการ < เดือนพฤษภาคม 2567 >

3. แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

4. แบบฟอร์มรายชื่อแนบข้อเสนอโครงการ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

5. เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการ (IDP Challenge Fund)
รายละเอียดเทคนิคการเขียน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม