ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังแผนการดำเนินโครงการ และส่งผลงานเพื่อสมัครเข้าร่วมงานเทศกาลสถาปัตยกรรมไม้ไผ่และนวัตกรรมวัสดุสร้างสรรค์นานาชาติ

สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

International Bamboo Architecture and Material Innovation Festival (BAM Fest)

ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 - 17.00 น.

ณ ห้องประชุม Video Wall ชั้นที่ 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และระบบ Zoom Online ID : 389 456 0070

10/12/2564 : ศิรินันท์ ภักดี