ด่วน กองแผนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประชาสัมพันธ์เปิดรับข้อเสนอโครงการร่วมแผนงานบูรณาการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับสังคมสูงวัย ประจำปีงบประมาณ 2566

โดยผู้ที่สนใจ สามารถจัดทำรายละเอียดตามแบบฟอร์มในเอกสารแนบได้ที่ลิงก์ที่เนบมาด้วย

17/12/2564 : ศิรินันท์ ภักดี