งาน“แสดงผลงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ” เทศกาลของขวัญจากชุมชน CMU U2T The Community Gift To Happiness

วันศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2564 ทางทีมคณะทำงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล)-U2T ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ได้กำหนดจัดงาน"แสดงผลงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ" เทศกาลของขวัญจากชุมชน CMU U2T The Community Gift To Happiness ขึ้นในระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคม 2564 ณ เซนทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้โครงการที่อยู่ภายใต้การดูแลของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีโอกาสนำเสนอและแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ยังรวมไปถึงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกันในชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจจากฐานราก

ทั้งนี้ ผศ.กานต์ คำแก้ว อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการฯพื้นที่ ตำบลศรีบัวบาน จ.ลำพูน เข้าร่วมจัดแสดงผลงานในครั้งนี้ด้วย

01/02/2565 : สุรีรัตน์ แสงประทีป