.

ศ.ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.รุ่งพรรษา น้อยจันทร์ และผศ.ดร.ยุทธนา ทองท้วม เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาวิชาการ ระหว่าง ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) บริษัท เชียงใหม่วีระวิศวการ จำกัด บริษัท พลังงานนครพิงค์ จำกัด และ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความร่วมมือและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เพื่อดำเนินงาน "โครงการนวัตกรรมต้นแบบอาคารเรียนประหยัดพลังงาน ปลอดฝุ่นเพื่อสุขภาวะที่ดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์" เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีผู้เข้าร่วมพิธีลงนามจากหน่วยงานความร่วมมือ ได้แก่

คุณศิริพร เลิศอภิรังษี เจ้าหน้าที่บริหารทรัพยากรอาคารและบริการส่วนกลาง

คุณจุมพล กวางอุเสน หัวหน้าบริหารงานวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม

คุณทศพล เล็กประดับ เจ้าหน้าที่ชำนาญการอาวุโส-อาคารและบริการ

คุณแพน ศิริจันทร์ชื่น รองกรรมการผู้จัดการ

บริษัท พลังงานนครพิงค์ จำกัด

คุณชุมนัดภ์ มณีศิริ กรรมการผู้จัดการ

คุณนาธัน เพชรทอง

01/02/2565 : สุรีรัตน์ แสงประทีป