บพท. ประกาศผลการพิจารณาเบื้องต้นข้อเสนอเชิงหลักการ กรอบการวิจัย มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ ภายใต้แผนงานริเริ่มสำคัญ (Flagship) การพัฒนาพื้นที่ด้วยองค์ความรู้จากมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2565

สามารถดูรายละเอียดได้ตามลิงก์ที่แนบ

24/02/2565 : ศิรินันท์ ภักดี