โครงการพัฒนาและประกวดแผนธุรกิจด้วยแนวความคิดและสินทรัพย์ล้านนา ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมล้านนาสร้างสรรค์ ปีที่ 2

Creative Lanna League Season 2

ขอเชิญผู้ประกอบการรุ่นใหม่ นักศึกษา และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ที่มีความสนใจหรือต้องการพัฒนาธุรกิจสร้างสรรค์ ธุรกิจสตาร์ทอัพ และ SMEs ร่วมพัฒนาต่อยอดสินทรัพย์ของท้องถิ่นสู่ธุรกิจล้านนาสร้างสรรค์ โดยใช้กระบวนการคิดธุรกิจ Startup สุดเข้มข้น เพื่อหาความต้องการของผู้บริโภค และจุดประกายไอเดียธุรกิจที่ตอบโจทย์ลูกค้าในปัจจุบัน

02/04/2565 : ศิรินันท์ ภักดี