ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.รัฐพงษ์ อังกสิทธิ์ อาจารย์ประจำ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ผศ.ดร.อัมเรศ เทพมา อาจารย์ประจำ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผศ สืบพงศ์ จรรย์สืบศรี อาจารย์ประจำ คณะศิลปกรรมและสถาปัต

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ สืบพงศ์ จรรย์สืบศรี อาจารย์ประจำ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ คุณชินวร ชมภูพันธ์ สถาปนิก

ได้รับรางวัล BEST RESEARCH PAPER PRESENTATION

ในการนำเสนอบทความวิชาการ ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

2nd International Conference on

Technology Innovative Educational and

Multidisciplinary Skills in the 21 st Century

02/04/2565 : ศิรินันท์ ภักดี