โครงการบริจาคทุนทรัพย์เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในปัจจุบันมีนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในระหว่างการศึกษา และเพื่อสนองนโยบายของประเทศและของมหาวิทยาลัย ในอันที่จะเร่งรัดพัฒนาการศึกษา โดยการหาทางแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำด้านการศึกษาในสังคม เพิ่มโอกาสทางการศึกษาในระดับอุดมศึกษาให้กับนักศึกษา

ในโอกาสนี้ จึงขอเชิญชวนท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินสนับสนุนเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา โดยทุกการบริจาคของท่านจะถูกนำไปรวบรวมและจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่สมัครขอรับทุนการศึกษาในแต่ละปีการศึกษา อันจะเป็นการสร้างโอกาสและความเสมอภาคด้านการศึกษา ให้นักศึกษาสามารถศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จและเป็นบัณฑิตที่มีศักยภาพ สามารถทำประโยชน์และพัฒนาสังคมต่อไป

ทั้งนี้ ผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคผ่านระบบ e-Donation https://donate.cmu.ac.th/home/foundation-home/17 ซึ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

วัตถุประสงค์

1. เพื่อระดมเงินบริจาคนำมาจัดสรรเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษา เพื่อเป็นการแบ่งปันโอกาสทางการศึกษา และช่วยเหลือนักศึกษาที่มีความจำเป็นทางการเงินให้มีโอกาสทางการศึกษา และบรรเทาความเดือนร้อน

2. เพื่อเป็นทุนการศึกษาสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา

20/06/2565 : วิภาดา อุนจะนำ