ประชาสัมพันธ์ คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ร่วมงานและส่งบทความนำเสนอ "การประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 " ( CRCI 2022 ) ระหว่างวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2565 รูปแบบ ONLINE Conference จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้งนี้ บทความจะได้รับการตีพิมพ์ในเล่ม Proceeding หรือวารสารทางวิชาการ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมประกวดสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ผลงานสร้างสรรค์ ซึ่งผลงานที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในเล่มวารสารสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรม

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ตามลิงก์ที่แนบ

19/07/2565 : ศิรินันท์ ภักดี