การรับสมัครหัวหน้าสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์

ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการสรรหาหัวหน้าภาควิชา หัวหน้าสำนักวิชาหรือหัวหน้ากลุ่มสาขาวิชา พ.ศ.2561 มหาวิทยาลัยฯ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์แล้ว โดยได้กำหนดให้มีการสมัครของคณาจารย์ประจำภายในสำนักวิชาฯ ที่มีความสนใจ นั้น

ในการนี้ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จึงประสงค์รับสมัครอาจารย์ประจำในสังกัดสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับการคัดเลือกเพื่อเสนอแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามประกาศคณะที่แนบมาพร้อมนี้

ยื่นเอกสารการสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ที่หน่วยบุคคล คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

09/11/2565 : กิรดา พุ่มพงษ์