ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง เชิญชวนยื่นข้อเสนอการคัดเลือกจ้างงานปรับปรุงภูมิทัศน์คุ้มเจ้าบุรีรัตน์ (มหาอินทร์)

กำหนดสถานที่และรับฟังคำชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมในวันที่ 19 พ.ย. 52 เวลา 10.00น. ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา (คุ้มเจ้าบุรีรัตน์) สี่แยกกลางเวียง อ.เมือง จ.เชียงใหม่

กำหนดยื่นข้อเสนอตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 25 พ.ย. 52 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 ณ หน่วยพัสดุ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ไม่รับยื่นข้อเสนอทางไปรณีย์)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

11/11/2552 : ธญา นิธิศวญานันท์