ประกาศ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคาประกวดราคาจัดซื้อระบบพลังงงานสะอาด จำนวน 1 ระบบ ประจำปีงบประมาณ 2564 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาต่ำสุด ได้แก่ บริษัท เอ็นจินีโอ จำกัด

01/02/2564 : สุมนา ปริญญาปริวัฒน์