กิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “องค์ความรู้ทางการจัดแสงสว่างทางสถาปัตยกรรม” โครงการการออกแบบแสงสว่างเชิงสร้างสรรค์แก่โบราณสถาน เพื่อเพิ่มคุณค่าในมิติการรับรู้ต่อสถาปัตยกรรมล้านนา

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง "องค์ความรู้ทางการจัดแสงสว่างทางสถาปัตยกรรม" โครงการการออกแบบแสงสว่างเชิงสร้างสรรค์แก่โบราณสถาน เพื่อเพิ่มคุณค่าในมิติการรับรู้ต่อสถาปัตยกรรมล้านนา รูปแบบอนไลน์ โครงการตามยุทธศาสตร์ที่ 3 : ล้านนาสร้างสรรค์

โดยวิทยากรบรรยายพิเศษจาก บริษัท F.O.S Lighting Design

จัดโดยศูนย์นวัตกรรมล้านนาสร้างสรรค์ (CLIC) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ล้านนา)

01/02/2565 : สุรีรัตน์ แสงประทีป