International Bamboo Architecture and Material Innovation Festival (BAM Fest) ROADMAP PRESENTATION AND OPEN CALL FOR ALL !

ROADMAP PRESENTATION AND OPEN CALL FOR ALL ! 🎋🎋🎋

.

สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังแผนการดำเนินโครงการ และส่งผลงานเพื่อสมัครเข้าร่วมงานเทศกาลสถาปัตยกรรมไม้ไผ่และนวัตกรรมวัสดุสร้างสรรค์นานาชาติ

ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 - 17.00 น.

ณ ห้องประชุม Video Wall ชั้นที่ 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และระบบ Zoom Online ID : 389 456 0070

.

โดยพันธมิตรหลัก 6 ท่าน

ที่จะมาแสดงความคิดเห็นและร่วมขับเคลื่อนงานเทศกาลไปด้วยกัน

+ คุณเดโช ไชยทัพ

+ ผู้อำนวยการมูลนิธิเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน(ภาคเหนือ)

+ คุณสมภพ ยี่จอหอ นักวิจัยและพัฒนาจาก DoiSter

+ คุณเดชา เตียงเกตุ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แบมบู แฟมมิลี กรุ๊ป

+ คุณธนพัฒน์ บุญสนาน สถาปนิก บริษัท ธ.ไก่ชน จำกัด

+ คุณประณิธาน พรประภา ผู้ก่อตั้งงานเทศกาล Wonderfruit

+ คุณวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

พร้อมกับการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกลุ่มย่อย ร่วมกับพันธมิตรทั้ง 6 ท่าน

เพื่อสรุป ROADMAP แนวทางการดำเนินงานเทศกาลสำหรับปี 2565 - 2568 ต่อไป

01/02/2565 : สุรีรัตน์ แสงประทีป