📣📣ขอเชิญอาจารย์และนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมส่งผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมที่มีศักยภาพเพื่อยื่นจดคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา

⭕️ภายใต้โครงการ "การคัดกรององค์ความรู้ เทคโนโลยี งานวิจัยที่มีศักยภาพ ให้ได้รับการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาทั้งในประเทศและต่างประเทศ"

💻ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ 👉 shorturl.at/fltwT

💻ดาวน์โหลดใบสมัคร 👉 shorturl.at/bABC6

🔥🔥 โปรดแนบเอกสารที่เกี่ยวข้องกับผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ที่จะขอความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา เช่น ข้อเสนอโครงการ รายงานฉบับสมบูรณ์ หรือเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับใบสมัคร ส่งมาที่อีเมล ip@step.cmu.ac.th

🗓ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 15 มิถุนายน 2565

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

👉นางสาวชญานิษฐ์ คงแดง (ขิม)

อีเมล: chayanit@step.cmu.ac.th

โทร. 089-2618108

👉นางสาวณัฐวลัญช์ แก้วตา (แหม่ม)

อีเมล: natwalan@step.cmu.ac.th

โทร. 065-2419741

15/03/2565 : สุรีรัตน์ แสงประทีป