เปิดรับผลงานการประกวดแบบ Creative Lanna Pavilion 2022

ขอเชิญชวนนักศึกษา สถาปัตยกรรมศาสตร์ มช. ระดับปริญญาตรี เข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดการออกแบบศาลาล้านนาสร้างสรรค์ ณ พื้นที่โครงการก่อสร้างสวนสุขภาพบริเวณตรงข้ามตลาดดอกไม้ (สวนน้ำปิง) ร่วมกับโครงการก่อสร้างสวนสุขภาพบริเวณตรงข้ามตลาดดอกไม้ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างเทศบาลนครเชียงใหม่ กรมเจ้าท่า และบริษัท สถาปนิก 49 (เชียงใหม่) จำกัด

.

ส่งผลงานแบบเดี่ยวหรือทีม ไม่เกิน 3 คน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร

.

ลงทะเบียนและเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 8 เมษายน 65 เวลา 16.00 น. ตามลิงก์ที่แนบ

ส่งผลงานได้ที่ Email : archcmucompetition@gmail.com

.

* สำหรับนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เท่านั้น

.

** โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในการนำเสนอผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมล้านนา ปีการศึกษา 2564

02/04/2565 : ศิรินันท์ ภักดี