สำนักงานปลัดกระทรวง การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ เรื่อง รับสมัครขอรับทุนการศึกษาและหลักเกณฑ์การให้ทุนการศึกษา โครงการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้ยากจนหรือผู้ด้อยโอกาส ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ที่กำลังศึกษาในหลักสูตรมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า และที่สูงกว่ามัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า แต่ต้องไม่สูงกว่าปริญญาตรีหรือเทียบเท่า ดังนี้

1. นักเรียนและนักศึกษาผู้ขอรับทุนการศึกษาต่อเนื่อง สามารถยื่นคำร้องขอรับทุนการศึกษา และสมัครด้วยตนเอง ในระหว่างวันที่ 16 – 30 พฤศจิกายน 2565

2. นักเรียนและนักศึกษาผู้ขอรับทุนการศึกษารายใหม่ สามารถยื่นคำร้องขอรับทุนการศึกษาและสมัครด้วยตนเอง ในระหว่างวันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2565

โดยผู้สมัครขอรับทุนการศึกษาต้องเป็นผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน ระยะเวลาติดต่อกันไม่น้อยกว่า 1 ปี นับถึงวันที่ยื่นขอรับทุนการศึกษา

28/11/2565 : ธญา นิธิศวญานันท์