ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการการเรียนรู้การออกแบบอุตสาหกรรมเชิงนวัตกรรม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e - bidding)

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงห้องปฏิบัติการการเรียนรู้การออกแบบอุตสาหกรรมเชิงนวัตกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 10,774,914.79 บาท (สิบล้านเจ็ดแสนเจ็ดหมื่นสี่พันเก้าร้อยสิบสี่บาทเจ็ดสิบเก้าสตางค์)
ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cmu.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 053-942811 ในวันและเวลาราชการ

03/02/2566 : นันทพร พริ้วขำ