การกรอกภาระงาน (TOR) และ ผลการปฏิบัติงาน (JA) ในระบบ CMU-MIS

กำหนดการกรอกภาระงาน (TOR) ของบุคลากรสายวิชาการ (ระบบใหม่)

ขอความร่วมมือคณาจารย์ทุกท่านกรอกข้อมูลภาระงาน TOR (ระบบใหม่) ในระบบ HR Portal CMU เลือกเมนู "การกรอกภาระงานสายวิชาการ อาจารย์ (Version 2)"

- ข้าราชการ ภาคการศึกษาที่ 1/2567 (1 มิถุนายน 2567 - 30 พฤศจิกายน 2567)
- พนักงานมหาวิทยาลัย ภาคการศึกษาที่ 1-2/2567 (1 มิถุนายน 2567 - 31 พฤษภาคม 2568)

เมื่อกรอกภาระงานแล้วเสร็จ ขอให้ยืนยันภาระงานในระบบ โดยไม่ต้องปรินท์เอกสารส่ง ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2567

>> ระบบ HR Portal CMU

>> คู่มือการใช้ระบบงาน TOR/JA สายวิชาการ (ระบบใหม่)

สามารถรับฟังการบรรยายย้อนหลังผ่านระบบเรียนรู้ CMU MOOC >> หลักสูตร การใช้ระบบงาน TORJA

---------------------------------------------------------

ภาระงาน (Terms of Reference - TOR) ข้อตกลงร่วมก่อนการปฏิบัติงาน
ผลการปฏิบัติงาน (Job Achievement - JA) การรายงานผลการปฏิบัติงานที่ปฏิบัติแล้ว

การกรอกภาระงาน (TOR) และ ผลการปฏิบัติงาน (JA) สายวิชาการ สามารถกรอกได้ใน ระบบ HR Portal CMU >> เลือกหัวข้อ "การกรอกภาระงานสายวิชาการ อาจารย์ (Version 2)"

การกรอกภาระงาน (TOR) และ ผลการปฏิบัติงาน (JA) สายปฏิบัติการ สามารถกรอกได้ใน ระบบ CMU-MIS >> เลือกหัวข้อ "การกรอกภาระงานออนไลน์"

รอบการกรอกข้อมูล
ข้าราชการ 2 รอบ : 1 มิถุนายน - 30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม - 31 พฤษภาคม
พนักงานมหาวิทยาลัย 1 รอบ : 1 มิถุนายน - 31 พฤษภาคม

พนักงานทดลองงาน
การกรอกภาระงาน (TOR) ก่อนการประเมินผลการปฏิบัติงาน ครั้งที่ 1
การกรอกผลการปฏิบัติงาน (JA) กรอกเมื่อถึงกำหนดการประเมินผลการทดลองปฏิบัติงาน

ผู้รับรองภาระงาน
สายวิชาการ: คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
สายปฏิบัติการ: เลขานุการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

การจัดส่งเอกสาร
TOR : ยืนยันภาระงานในระบบ ไม่ต้องปรินท์เอกสารส่ง
JA : ปรินท์เอกสาร ลงนามรับรอง และนำส่งที่หน่วยบุคคล

สำหรับบุคลากรสายวิชาการ
1.การกรอกภาระงาน (TOR) และผลการปฏิบัติงาน (JA) ตามมาตรฐานภาระงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2.ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เรื่อง การคิดภาระงานของคณาจารย์ประจำ สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พ.ศ.2564
3.ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การคิดภาระงานของคณาจารย์ประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ.2559
4.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยมาตรฐานภาระงานทางวิชาการขั้นต่ำของคณาจารย์ประจำสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

<< รายละเอียดข้อมูลการประเมินผลการปฏิบัติงาน คลิกที่นี่ >>

29/03/2566 : กิรดา พุ่มพงษ์