การกรอกภาระงาน (TOR) และ ผลการปฏิบัติงาน (JA) ในระบบ CMU-MIS

กำหนดการกรอกผลการปฏิบัติงาน (JA) ข้าราชการ

รอบประเมิน: 1 ธันวาคม 2566 - 31 พฤษภาคม 2567 (ภาคการศึกษา 2/2566)

เมื่อกรอกผลการปฏิบัติงานแล้วเสร็จ ขอให้ปรินท์เอกสาร ลงนามรับรอง จัดส่งที่หน่วยบุคคล ภายในวันที่ 10 พฤษภาคม 2567

<< เข้าระบบ CMU-MIS เพื่อกรอกผลการปฏิบัติงาน คลิกที่นี่ >>

---------------------------------------------------------

กำหนดการกรอกผลการปฏิบัติงาน (JA) พนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานส่วนงาน

รอบประเมิน: 1 มิถุนายน 2566 - 31 พฤษภาคม 2567 (ภาคการศึกษา 1-2/2566)

<< เข้าระบบ CMU-MIS เพื่อกรอกภาระงาน คลิกที่นี่ >>

ภาระงาน (Terms of Reference - TOR) ข้อตกลงร่วมก่อนการปฏิบัติงาน
ผลการปฏิบัติงาน (Job Achievement - JA) การรายงานผลการปฏิบัติงานที่ปฏิบัติแล้ว

การกรอกภาระงาน (TOR) และ ผลการปฏิบัติงาน (JA) สามารถกรอกได้ใน ระบบ CMU-MIS >> เลือกหัวข้อ "การกรอกภาระงานออนไลน์"

<< คู่มือการใช้งานภาระงานออนไลน์ (TOR/JA) >>

รอบการกรอกข้อมูล
ข้าราชการ 2 รอบ : 1 มิถุนายน - 30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม - 31 พฤษภาคม
พนักงานมหาวิทยาลัย 1 รอบ : 1 มิถุนายน - 31 พฤษภาคม

พนักงานทดลองงาน
การกรอกภาระงาน (TOR) ก่อนการประเมินผลการปฏิบัติงาน ครั้งที่ 1
การกรอกผลการปฏิบัติงาน (JA) กรอกเมื่อถึงกำหนดการประเมินผลการทดลองปฏิบัติงาน

ผู้รับรองภาระงาน
สายวิชาการ: คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
สายปฏิบัติการ: เลขานุการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

การจัดส่งเอกสาร
TOR : ยืนยันภาระงานในระบบ ไม่ต้องปรินท์เอกสารส่ง
JA : ปรินท์เอกสาร ลงนามรับรอง และนำส่งที่หน่วยบุคคล

สำหรับบุคลากรสายวิชาการ
1.การกรอกภาระงาน (TOR) และผลการปฏิบัติงาน (JA) ตามมาตรฐานภาระงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2.ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เรื่อง การคิดภาระงานของคณาจารย์ประจำ สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พ.ศ.2564
3.ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การคิดภาระงานของคณาจารย์ประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ.2559
4.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยมาตรฐานภาระงานทางวิชาการขั้นต่ำของคณาจารย์ประจำสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

<< รายละเอียดข้อมูลการประเมินผลการปฏิบัติงาน คลิกที่นี่ >>

29/03/2566 : กิรดา พุ่มพงษ์