ขอประชาสัมพันธ์เชิญเข้าร่วมงานประชุมนานาชาติ International Conference of Digital Business Society and Economy (ICDBSE) 2024

ขอประชาสัมพันธ์งานประชุมนานาชาติ International Conference of Digital Business Society and Economy (ICDBSE) 2024 ภายใต้หัวข้อ “Innovation and Technology Towards Sustainability and Lifelong Learning” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ในระหว่างวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ความละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

07/06/2567 : สุรีรัตน์ แสงประทีป